Giới thiệu

Tên Tiếng Việt : Công ty TNHH TM SX An Phát Phát

Tên viết tắt     : APP Medical

Địa chỉ                      : 133/6B Gò Dầu, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại                : (08) 2240 3924 – Fax: (08) 6267 6968

Website                    : www.anphatphat.com.vn – Email: anphatphatapp@gmail.com

Mã số thuế               : 0305606934

 

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIN

Công ty TNHH TM SX An Phát Phát được thành lập năm 2008  theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4104003893 do sở Kế hoạch và Đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp với ngành nghề : Sản xuất, gia công và phân phối vật tư tiêu hao y tế:  bông, băng, gạc, khẩu trang, găng tay, băng thun y tế , dụng cụ và trang thiết bị y tế… Bắt đầu từ một xưởng sản xuất nhỏ với vài máy may và máy đóng gói  vải gạc y tế, với công suất vài ngàn mét gạc mỗi tháng, sự khởi đầu của Công ty An Phát Phát là một bước tiên phong trong ngành vật tư y tế tiêu hao, đã giúp cho các bệnh viện và các cơ sở y tế vượt qua được phần nào sự khan hiếm vật tư y tế lúc bấy giờ.

Qua hơn 06 năm hình thành và phát triển, hiện nay với  nhà xưởng lớn đặt tại quận Tân Phú, với các dây chuyền – máy móc theo công nghệ xanh tiên tiến hiện đại và đội ngũ cán bộ quản lý sản xuất gồm 4 cán bộ chuyên ngành Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, cơ khí, 3 Dược sĩ Đại học và 2 Bác sĩ y khoa.. cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm gạc y tế toàn quốc do Bộ Y Tế cấp số: 24/2013/BYT-TB-CT. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo quy trình kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến khi thành phẩm và được tiệt trùng bằng khí E.O Gas, An Phát Phát  đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước.

Thành công của An Phát Phát là nhờ đội ngũ lao động lành nghề, nhờ sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ quản lý và trên hết là nhờ sự tín nhiệm, sự ủng hộ của khách hàng đơn cử như Bệnh viện Chợ Rẩy, Thống Nhất, Ung Bướu, BV Nhân Dân 115, BV Quận 7, Đa Khoa Sài Gòn, Chấn Thương Chỉnh Hình, Đại học Y Dược Tp HCM, Triều An, Phụ sản Mê Kông, Sài Gòn ITO, Đaklak, Đa khoa Thiện Hạnh….và một số doanh nghiệp kinh doanh như: Công ty Vimedimex, Huy Hoàng,…. An Phát Phát mong rằng, bằng những hành động thiết thực của mình, chúng tôi sẽ chung tay cùng cộng đồng xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

An Phát Phát luôn tri ân những khách hàng, cộng sự và đối tác đã gắn bó, chia sẻ với chúng tôi trong chặng đường dài những năm vừa qua. Không chỉ vì những nỗ lực chèo lái vượt qua khó khăn trên thương trường của đội ngũ lãnh đạo, mà còn là sự đồng lòng, chung sức, tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ – công nhân, là sự quan tâm, tạo điều kiện của các ban ngành trong cả nước.

Với mục tiêu hướng tới sự phát triển ổn định, bền vững trong tương lai, An Phát Phát đã và đang nỗ lực nghiên cứu cải tiến sản phẩm, phát triển sản phẩm mới để phục vụ khách hàng tốt hơn và “…vì lợi ích của mọi người”.